May dugo po yung underwear ko

Hello po mga mommies, ask ko lang po bakit biglang nagkadugo sa panty/underwear ko po, galing po kasi ako all day pero may kasama naman po ako bumili lang po ako saglit malapit lang din po yung all day dito mula sa bahay kaya no need mag Jeep or tricycle #pleasehelp #1stimemom

1 Trả lời

pa check up po kayo sa OB baka need nyo mag rest and mag take ng meds.

2y trước

sige po salamat po☺️ kinakabahan po kasi ako baka ano mangyare kay baby huhu 🥺🥺🥺