need some help po...

hello po mga mommies anu po kaya pwede ko gawin sa head ng baby qu ngdry po kc xa nilalagyan ko nman po ng oil bago maligo.. namuti po ung head nya.. pls help po thank you po..

need some help po...
10 Các câu trả lời

Para saan po ang oil? Napakainit nun sa balat lalo sa sensitive skin ni baby tapos since birth nilalagyan nyo na sya ng oil? Stop using it. Bka naglalagay pa kayo sa likod at dibdib ni baby? Nag aacummulate yan ng bacteria kasi hindi agad agad nawawash out ang oil. Baka magkasakit si baby. Mild soap lang kapag liliguan

mami, halaa nagkaganyan po dahil sa oil 😞 pabayaan niyo lang po, mag mild soap pag maliligo. kung may cradle cap, hayaan lang din daw po as per pedia. No need to worry about that, kusa po mawawala.

bakit niyo po nilalagyan ng oil ang head? mainit yon mamsh. Bawal mga pahid pahid oil or anything sa baby, nakkaktrigger lng yon like sipon ubo, pa check up na lang po sa pedia mamsh.

The reason why ung ibang mommies naglalagay ng oil on head bfore taking a bath e may cradle cap po pero kung wala naman po. Don't apply any ointments or oil po

nagkaganyan ung ulo ng baby mo dahil sa oil. mainit po sa balat un nkakasunog lalo na sa anit mommy. mild soap lg o mild babywash gmitin mo

Wag mo lagyan ng oil ang ulo ni baby mainit kz un 😅😅 sa dibdib at likod lng nilalagyan ng oil kapag pinapaliguan c baby 😅

mommy wag nyo po lalagyan ng kung ano ano si baby Lalo na at sensitive pa skin nila. Much better na baby soap Lang wala ng iba.

hindi ako nglalagay ng kahit na ano bago maligo si baby. Sabon lang na barsoap J&J gamit ko sa knya since birth nya.

Pacheck-up nyo po agad sa pedia si Baby. Mas alam po nila yung gagawin or irerecommend na gamot. 😊

pa checkup nyopo para sure parng di po mgnda