Dry skin sa head

Hello po . 3months na baby ko pero may mga dryskin oarin sya sa ulo nya kahit araw araw ko nilalagyan ng oil at sinusuklay before maligo. Ano po kaya solution dito. Help pooo

Dry skin sa head
2 Các câu trả lời

samin po nung naospital baby ko at napansin ng derma na may ganyan si baby sa ulo baby oil lang po babad ng 15mins then banlawan lang ng mild shampoo ayun nawala po siya 3 days lang

2y trước

simula 1month si baby ko palagi ko sya nilalagyan ng oil before maligo. binabababd ko rin sa ulo sya tas saka sinusuklay pero until now meron pa rin

mustela baby shampoo talagang nakakalinis Ng scalp Ng baby.