Help po mga mommies

Hi po mga mommies, ano po kaya pwedeng idugtong sa name na PRINCE, ang hirap po kasi mag isip lalo na first time mum. Hehe thank you po #24weeks

7 Các câu trả lời

PRINCE KYLE PRINCE ADDY PRINCE KURT PRINCE LIAM PRINCE DENZEL PRINCE HARVY PRINCE GARRETH PRINCE CARTER PRINCE XANDER PRINCE MAURITIUS PRINCE TIMOTHY PRINCE SIMON PRINCE FREDERICK PRINCE PATTERSON PRINCE PERRY

Prince Gregory Prince Dion Pwede rin po isunod niyo sa mga name ng prince sa UK Prince Charles Prince George Prince William Prince Harry Prince Archie

Prince Liam Prince Xian Prince Jacob Prince Kevin Prince Anthon Prince Lawrence

Prince denver Prince kelvin Prince xier Prince king

Prince miguel ❤️

Prince Ethan 💙

Prince Liam