Patent Urachal Cyst

Hello po mga Mommies, #1stimemom po ako. Pinacheck up ko po si baby dahil nung pusod nya, gusto ko lang po malaman kung may kapareho po kami. Ano pong ginawa nyo? Nawala po ba? 2 months palang po si baby. Super worried po kasi ako the doctor advice us to expect for the worst case scenario which is ooperahan si baby after 6 months kapag hindi nawala. #firstbaby #1stimemom #advicepls #momcommunity #bantusharing #pregnancy #baby

Patent Urachal Cyst
3 Các câu trả lời

hello po mommi ngkgnyan dn baby ko ngaun 2 mos na sya....d ko pa npacheckup knna lng ngkgnyan...observe ko pa muna...

4y trước

mommi ung sakin nawala na po hinugasan ko ng dahon ng bayabas isang arw lng natuyo agd tas knabuksan natnggal na sya..prng dumi lng na lumabas ung gling pa sa loob..