5 week pregnant

Hello po mga mommies 1month - 5weeks and 3days napo akong preggy, and ang huling regla ko na march 24 , tanong kopo kelan po kaya ang due date ko? Naguguluhan po kasi ako eh December 24 din poba? Or higit pa po? Salamat po sa mga sasagot ❤️❤️❤️❤️#advicepls #pleasehelp #pregnancy

1 Trả lời

sa ultrasound nyo po malalaman, pero ganto kasi bilang ko saken nakipag DO Ako nov 28 tapos sabi count ng 7 days mula don sa araw na yon so dec 5 tapos lumabas baby ko sept 5 pero sa ultrasound ko sept 23 due date ko.

2y trước

oki po sis thank u po ❤️❤️❤️