pusod

Hello po mga mommies.. 1 week old na po baby co, pero dpa nattanggal ung pusod. Tanong co po ppanu po kau naglilinis ang sv kz patakan po ng alcoho ung nung dinala co nman sa lying-in na inanakan co nilinis tlga ung paligid ung nirub tlga ung pligid. Plz give me an advice

1 Trả lời

d ba bawal ung Alcohol sa akin . sa 1st week malapit na sna mTanggal . ih nBasa ng ihih n babhie . basah ulit . pnaLagyan lg n mama ng Bethadine pra dw Matuyoh . naTuyoh nman xa after ng ilang araw