babies concern

hello po mga mommie!!ask lng po ako sa inyu..if ok lang ba na pinupunasan si baby tuwing gabi para malinis po siya...thank you po..

16 Các câu trả lời

Yes po mommy, okay lng po yun..ako po simula sa panganay ko hanggang ngayon sa third child ko lagi ko pong pinupunasan sa hapon dahil yun ang turo sakin ng mother ko. Mas madali po mkatulog si baby. 😊

Yes. Ever since newborn si baby ko, pinupunasan ko sya tuwing gabi bago mag bihis ng pangtulog. Wala namang nangyaring masama

5y trước

Yes po.

Yes naman po. Kahit paliguan pwdeng pwde po. Basta maligamgam na tubig po. Twice a day ko pinapalaliguan baby ko😊

Masaganda nga po yon . tsaka dapat po talaga pinupunasan sya sa gabi

Big yes po.. Kung pupunasan lang naman para mapreskuhan na din..

yes po para ma fresh naman si baby bago ulit matulog sa gabi

Yes sis para ginhawa tulog Nia at mapreskuhan xa

yes. ung iba nga po pinapaliguan p c bb.

Yes po, mas masarap sleep ng baby

Yes po. Mas mahimbing tulog nya