First time

Ask lang po if ano pwdng gamot? Lagi naman po malinis si baby piro nag ka ganyan, araw araw naliligo at gabi gabi ko din pinupunasan #1stimemom #firstbaby #pleasehelp #thanks

First time
16 Các câu trả lời

better ask mo si pedia Momsh... Para mabigyan sya ng tamang gamot.. kasi hindi din sya parepareho ng cause.. and para macheck kung ano gamot pwede sa kanya.. kung sa soap naman... mas ok gamit ka muna ng mga gentle cleanser na wala scent... Cetaphil gentle cleanser or Mustela na red yung pang sensitive skin...

Sa init po yan yung baby q nagkaganyan dn nung 2 weeks old plang sya sa leeg at braso ska sa mukha ang nilagay q po ay polbo na jhonson baby powder isang araw lang natuyo na agad sya

baka sa sabun mo sis di cya hiyang lagaan mo nang bayabas hugas mo sa kanya sis, di kya para sigurado pa check up mo na lng si baby mo sis,

petroleum jelly is the best.. dami ko biniling mamahaling cream ky baby pero makikita mo agad effect sa Petroleum lang .

Dala ng Init. Tiny remedies baby acne natural soothing gel sis iapply mo sis 😍 all natural and super effective

Sa init po ata yan, try mo po calmoseptine nasa 30 pesos po sa botika. Or fissan prickly heat na pulbo

Caladryl lotion try mo mam yung 30ml bottle. effective poh ganito din ang skin ng baby ko noun.

try mo mupirocin mi, ngka ganyan din baby ko mas Marami p nga kisa Jan, thanks God nawala na ngyaon

2y trước

ito na sya Ngayon...

tiny buds in a rash mommy, effective at safe for babies ganyan gamit ko sa babies ko🥳

calmoseptine moms. affordable sya at effective. malamig sya sa balat