16WEEKS PREGGY

hello po mga momies! Ilang bwan nyo po naramdaman pag galaw ni baby? Sakin po kasi mag 4mos palang po sa katapusan pero yung andito sa monitor nararamdaman na daw po yung pag galaw? Sakin po wala papo ako nararamdaman eh medyo nababahala po ako #firsttiimemom

2 Các câu trả lời

hi momsh, ako po sa 1st born ko 17weeks ko po 1st nramadaman di baby then everyday na po ung hnggang sa makapanganak ako. wait ka lng po momsh, as long as wala problem sainyo ni baby every check up nyo po, no worries po. 😊

1y trước

Ganon poba , thankyou po ! ❤️

18-22weeks usually yan

1y trước

Thankyou po!