Recommended by Midwife & Anti- Tetanus

Hello po mga momieee ask ko lang po kung safe ang nireseta sakin sa center ? I'm 13 weeks and 6 days pregnant tinurukan din po ako today ng anti - tetanus para san po ba yon? Thank you po sasagot 😍❤️🥰#advicepls #1stimemom #pleasehelp #pregnancy #firstbaby #worryingmom

Recommended by Midwife &  Anti- Tetanus
1 Trả lời

Para maprotect ka and si baby pag labas nya kasi napapasa yung immunity mo sa kanya. Sabi ng OB para din daw sa pusod ni baby yun.

2y trước

sobrang sakit nga po ilang months po ba dapat bago turukan non?