poop

hello po mga momah ask ko lang si LO ksj since kninang umaga nka 6 na poop na xa pero pakonte konte lang unang poop nya mdme tapos ung mga sumunod konti lang ano po kaya pwede gawin? wala naman po xa lgnat o sinat hndi dn xa mtamlay normal pdn xa.. observe ko muna? salamat po FTM

2 Các câu trả lời

Normal Lang po Yan mommy. Same with my LO. As long as he looks okay, don't panic 🥰

5y trước

If you're worried po, pacheck up niyo po tomorrow si baby if still the same pa rin

Ilang buwan ma sya momsh? Normal lang kasi yun sa newborn mommy

5y trước

formula ako momsh