Normal lang po ba?

Hello po mga mom's! 4 months pregnant here. Tanung ko lang po normal lang po ba sa buntis na mayroong mga pasa² sa bahagi ng katawan?. Hindi nman po sya masakit bigla nalang po ako nagkaroon ng mga pasa². Sa BP ko po normal naman, akala ko po baka anemic ako pero normal nman yung bp. Sana may makapansin nito. Salamat po

2 Các câu trả lời

ang pagiging anemic po sa blood test nalalaman not po sa bp..magkaiba ang bp at anemia-hemoglobin. magpacheck up po kayo kay ob nyo para sure.

1y trước

thank you po

it better to consult your ob po baka po nnakukulangan kau ng dugo

1y trước

thank you po