Pwde po ba magtanong Kong sino nka experience dito ung pregnant mag 4 months na po tummy ko

Normal lang ba sa buntis nag Karoon ng pasa ung puson ko napansin ko lang po ano po kaya to mag 4 months na po ako pregnant nag wo worry lang po ako Kong ano to pasa pasa sa puson ko Sana may naka experience at makasagot

2 Các câu trả lời

yan po parang pasa pasa po Taylor po yn normal lang b yn Sana may makasagot slamt po worry lang po ako 🥹🥹🥹

yes po, normal lang po mawawala din po yun