BASA ANG POOP NI LO!!

Hello po mga Mii. PS. Sorry sa photo pero need ko lang ng reference para sa concern ko. Normal lang po ba na ganto ang stool ng 1month and 24 days na baby ko? Simula pa kahapon na ganto 'yung stool nya. Basa sya talaga and until now is ganun pa din tapos maya't-maya nagpo-poops. EBF po ako. Please enlighten me kung need ko na ba magpa sched for Pedia 😣 super worried na po ako talaga. TIA.

BASA ANG POOP NI LO!!
1 Trả lời

Ilang beses po magpoop si baby sa Isang araw mommy? If marami like 3 and above ipacheck nyo na po sa Pedia.