Light pink Spotting

Hello po mga mii, Im currently 8 weeks today bigla po sumakit puson at balakang ko kanina then pag ihi ko may ganito na po pag wipes ko. May same case po ba dito sakin? Ano po ginawa nyo mga mii? First time Mom po ako. Salamat po.

Light pink Spotting
3 Các câu trả lời

nagganyan po ako yung kada ihi at wipe ko may dugo, binigyan ako pampakapit, pag trans V ko din may konting hemorrage sa loob. pero ngyn wala na

1y trước

hello po kamusta na po kayo ngayon ng baby mo? Ngayong gabi lang din kasi may light pink akong napahid sa wipes nung naramdaman kong nilabsan ako ng discharge, natatakot na kasi ako may history na ako ng miscarriages eh.

Mii 8 weeks din po ako today. Meron po ako pero light sticky brown po xa. Binigyan ako pampakapit at bed rest for 7 days. Now wala na po.

1y trước

Kmusta po mii TVS nyo?

May request din po ako mgpa TransV.. After ng bed rest ko po mgpa TransV ako. Kayo po mii?