Detergent soap for baby’s clothes

Hi po mga mii. Ask ko lang po ano gamit nyong sabon panlaba ng mga damit ni baby? Yung nabibili po sana sa mga groceries. Except po dun sa mga liquid soap with brands like tiny buds, etc. Thank you po.

18 Các câu trả lời

breeze gamit ko kasi di natatanggal kapag may mancha damit ni baby especially yung dots dots na black kahit kusutin di agad natatanggal. but I make sure to use fabric softener ng unilove para malambot tela at amoy baby.

ariel gamit ko, minsan safeguard mabilis din makatanggal ng mantsa, di ko lang nilalagyan ng fabric softener/conditioner kasi dun naiiritate si baby( sa na naobserve ko)

Try mo sis tiny buds natural laundry powder. Safe since all natural kaya sure na no chemical residues na makaka irritate ng skin ni baby. 💙

Perla white mi maganda mild lang hindi nairita skin ng bby ko ,, mula 1 month till now na 6 mons na sya perla lang sabon sa damit nya,.

Yung Plain na Champion gamit ko kapag naubusan kami ng Tiny Buds Laundry Detergent.

perla white momsh...swak sya sa delicate skin ni baby..swak na swak din sa budget

may powder po ang tiny buds, ever since yun ang gamit ko kay baby.

Perla Detergent sis,yun pinanglaba ko sa mga damit ni baby ko.

Perla sis affordable at nakakaputi pa ng damit.

perla po ang recommended since mild lang sya