pasagot po please🙏

hi po mga mi tanong lang po last mens ko po kase april 6-10 then nag ka mens po ulit aq ng april 25-28.tas ngaun pong may 12 my discharge po aq na prang pinkish. then nag pt po aq ng may 13&14 my shadow na po aq nakita sa pt ko.expected date ko po magkakaroon ngaun araw. ayonpo dun sa tracking ko na flo, my posibilidad po ba na mabuntis na aq? Ttc po 14yrs na po kame ni hubby. sana e2 na po tlga yung matagal na nmin hinihintay 🙏🙏🙏#pleasehelp #pregnancy #advicepls

pasagot po please🙏
10 Các câu trả lời

Hi sis. Same tayo ng pinagdaanan sis. Ganyan din ako. Early Pregnancy sabi ni OB ko. Naka sched pa lang kasi TransV ko. Pero lahat ng symtoms nararamdaman kona. Hopefully heto na yung blessings natin kay god. 🙏🏻🥰

2y trước

ndi pa sis baka katapusan na aq magpacheck up para sure po.sis ano kaya tong spot ko. masakit kc puson ko eh.. tas pagkita ko sa undies ko my discharge aq.

Hi mii. Ganyan din implantation bleeding ko. Unexpected pregnancy kasi hindi na naman na kami naghahabol for a baby boy. But then we were bless with one. Congrats mii. Goodluck and be safe po🥳😍

2y trước

salamat mii 🥰🥰 nagkakaroon na kme ng pag asa ni hubby🥰🙏♥️

hi ganyan na ganyan po color ng discharge ko nung delayed ako ng 1day nung una hesitant pako mag pt kasi nasakit puson ko akala ko magmemens na tas ayun nag positive and now 9weeks preggy nako 💖

2y trước

hala thankyou po mii.🥰😍🙏ang sarap po makabasa ng mga gantong comment. sana nga po e2 na tlga 🙏🙏🙏 tanong ko na din mi natural ba na nasakit sakit ang puson.? pero nawawala nman sya agad. tas maya maya nasakit ulit?

hello. Ganyan din po yung discharge na lumabas sakin akala ko nga mens na pero implantation bleeding na po pala . Goodluck po, sana baby na din 🙏

2y trước

mi pde magtanong pde na ba aq uminom ng obimin plus kahit ndi reseta ni ob?

If two lines po kahit fainted line po yung isa, positive po but I suggest na magpa transV po kayo to see kung buntis po ba talaga. God Bless po! 🙌

2y trước

thankyou po 🙏🙏🥰 kahit papano po nagkkaroon na kame ng pag asa ng hubby ko.❤️

mi, paulit po ng pt kasi negative po sya or pa serum ka na lang po. baby dust to us po. ❤️🙏

2y trước

laban lang mi, wag susuko at mag pray lang tayo ng mag pray. ibibigay yan satin ni Lord. 🙏🙏🙏❤️☝️

parang evap line lang po. serum test na lang or repeat na lang pt

2y trước

5mins lang po sya mi bago lumabas.

praying for you miii, inom ka na ng folic 🤗

2y trước

mi pde magtanong natural lang ba na masakit yung sa tagiliran. ?

Musta na checkup mo sis?

Serum test para sure