cas question

hello po mga mi sino dito tapos na , na CAS required po ba yun ?sabi kc ni doc magpa CAS daw ako pra malaman kung may deperensya daw c baby or wala ..thanks po sa mga sasagot ☺️ mag 7months na po pala tummy ko .

2 Các câu trả lời

better magpa-CAS ka mii. dun chinecheck ung progress ng development ng anatomy ni baby. if kumpleto ba lahat ng parts nia, dun dn daw nakikita if ever may cleft palate sya or any facial feature na indication na may possible problem sa kanya. may iba na during CAS nako-confirm na rn ung gender ni baby lalo if tama pwesto nia. scary sa una since di mo alam if ok ba si baby pero in the end nakakapanatag rn ng loob na ok sya or if may prob nga, as early as that moment nakahanda ka. di ung gulatan pagkalabas ni baby

2mo trước

thanks for ur advice mi ..

Depende sa OB and sa family history ninyo. Sa OB ng panganay ko hindi siya nagrerequire ng CAS, kaso may history ng down syndrome sa family namin kaya pinagawa nalang sakin. Sa OB ko ngayon nirerequire niya lahat ng patients niya na magpa-CAS in case na may diperensya ang baby pwedeng maagapan agad at mapag handaan ng parents.

2mo trước

ah okay po, slamat po