CAS

Okay lang po ba hindi mag pa CAS or required po ba talaga yun?

4 Các câu trả lời

Ob ko nagrequired ng CAS, since Ob-sonologist siya, siya na din nagperform ng CAS sakin. Mas okay din kasi magpa Cas Ka para makita mo kung may abnormalities or wala kay baby.

5y trước

How much po nagastos nyo sa CAS

Yes po need po sya kung nirequest po sya ni OB.

ako po hindi nag pa CAS. makikita nman po ni ob pag check up sayo qng irerequire ka nya.

Usually si OB nagsasabi non. Pero much better kung magpa CAS para makita kung okay lang ba si baby sa loob