CAS @34 weeks

Hello po mga mi, ask ko lang 3 weeks ago po nag request si OB ng CAS saken I was @ my 31 weeks nun, then ipapagawa ko daw po yun after 2 weeks pa kasi kakapa ultrasound ko lang din nung time na yun so a total of 33 weeks ko po gagawin si CAS eh nashort po kami nung time na need ko na magpa CAS so nag decide po ako na this week nalang eh 34 weeks na po, pag punta namin sa clinic ang sabi po saakin eh 34 weeks na po ako at limited parts nalang po ang makikita ng sono sayang daw po bayad ipa pelvic ko nalang daw po since yung CAS is nag rrange 2500-3k up po, follow up check up ko na po this coming Tuesday. What you think po mommies? Tuloy ko po ba yung CAS? #Help

CAS @34 weeks
4 Các câu trả lời

naku ako di na ko nyan binigyan ng ob ko during may third trimester kase sabi ni ob di na raw magiging accurate ang result dahil malaki na si baby sa loob at masikip na spacing nya sa loob so mahirap na talaga icheck yung ibang parts nya dapat po mas maaga ibinigay yung request.

tama si sonologist mo. Kasi ang CAS is recommened between 24-32weeks. Ako nga nagpa 4D33weeks na buti mabait ang baby ko. Mahihirapan kasi sila dhil nga malaki na si baby. Pero depende yan sa sono. Advise mo muna OB mo if need pa ba or hnd na.

Correct po yunh sonologist.. by 34weeks kasi, malaki na si baby at medyo masikip na sa tyan.. limited na nga lang ang makikitang parts sa kanya, best to do CAS po kasi ay around 22-28weeeks po.. Ask ka na lang muna ulit kay OB mo, Sis :)

24 weeks po kasi ideal gawin ang CAS para kita po daw lahat. malaki n po tlga pag 34th weeks momsh.