TransV o OB muna?

Hello po mga mi! Ano po ba unang gagawin? Magpa transV ng walang suggest ng OB or mag punta muna kay OB . Ako po Kasi nagpa transV pi muna right after nag positive po ako sa pt ng 3 times. Ano po ba dapat unahin? Salamat po sa sasagot

1 Trả lời

Usually if may positive PT na po, you can go direct n sa OB for prenatal checkup. Pero Ok lang naman po if nauna niyo na ang Trans V for confirmatory din sa pregnancy niyo. Sama niyo na lang din po sa prenatal check up niyo with OB amg result.