Transvaginal ultrasound

Hi po mga mamsh tanung ko lang po sana. anu po gagawin if magpapa transv? kailangan po ba magpa check up muna bago mgpa transv, kailangan po ba ng request ng ob or pwede napo dumiritso kung saan aku magpapa transv? #firstbaby #pleasehelp #advicepls Tia po sa sasagot ❤️

2 Các câu trả lời

check up muna saka ka bibigyan referral letter para sa ultrasound. pero pag meron namang sariling pang ultrasound yung pagpapacheck upan mo baka di na need

check up po muna if hindi pa nakakapgcheck up and dun usually ibibigay ang request for ultrasound