7 weeks preggy

Okay lang po ba di muna magpapacheck up sa ob? Ayaw ko po muna kasi ma expose sa transv dahil sa radiation tsaka mga medicine/vitamins ung baby ko. Salamat po sa sagot

2 Các câu trả lời

Kailangan yun mommy. Sa 1st trimester ng pagbubuntis kailangan mas mapangalagaan mo ang sarili mo para sa pinagbubuntis mo at kailangan mo ng Doctor na gagabay sayo. Sa 1st trimester kailangan ng mga lab tests mo para malaman ng Doctor kung anong kalusugan mo (kulang at sobra) kaya may irereseta na Vitamins para sayo na makakatulong sa growth ni baby sa tiyan mo. At Ultrasound para malaman ang kalagayan ni baby sa sinapupunan mo. Hindi ito nakakasama sa baby. Mas makakatulong pa ito malaman kung sakali mayroon komplikasyon sa pagbubuntis.

mas maganda kung firt trimester palang kumpleto kana sa vitamins kc yun yung time na nag ddevelope si baby, actually advice nga nila na nagpplan kapa lang mag baby dapat umiinom kna ng folic para masuportahan yung pag develope ni baby