...

hello po mga mamshies, pano po ba ninyo pina painom ng gamot mga LO nyu kasi baby ko hirap po akong painumin ng gamot .. 4 months plg po sya kahit po vitamins sinusuka nya . lahat na ng paraan nagawa ko na pero sinusuka po nya.. pwede po bang e mix sa milk ung gamot?

2 Các câu trả lời

Hindi po pwede imix. Wag nyo pong painumin ng gamot ng kakatapos lng dumede. Pauti utiin nyo po yung pagpapainom sknya baka sakali pong painom nya kapag ganon ginawa.

5y trước

cge po tnx

Kung drops ang gamit...painumin siyang nakahiga tas pag alam mong nalunok na niya paupuhin mo agad para di mabulunan