Right milk

Mga momshi tulong naman. May anak akong 2 yrs old. Bf na sya since birth at d ko sya napag bottle ever since. E ngaun nagstop na ung milk ko nagtry akong painumin sya ng mga gatas pero sinusuka nya lang. Ano po kaya ang pwede kong painom sa kanya?? TIA mga momshii

9 Các câu trả lời

same here momsh. never ko din sya na bottle. 3yrs old ko sya nung istop ko sya pa bf. mas better po try mo po sya mag fresh milk if sinusuka pa rin po nya pa check up nio po sya para mabigyan ng pwede nyang ikahiyang na milk.

Try to experiment Lang po.baka kase ayaw nya Yung lasa.

. . promil subukan nyo po..

Cge po thanks sa mga reply

I agree dun sa fresh milk.

Try mo po nestogen momsh.

nido mamsh or promil

pediasure

Fresh milk sis try mo po