Malamig na noo at pawis ni LO

Hi po mga Mamshies. May naka experience na po ba sa inyo na malamig ang noo at pawis ni LO ninyo? kasi nito lang pong isang gabi, bigla nalang po naging malamig ang noo at pawis ni baby (sa noo lang din po) pero walang lagnat at di din naman po nagloloko. 2 days and 2 nights ko na po napapansing ganon. Di ko po alam kung natural lang po ba na may ganitong klaseng baby, o meron pong problema kay LO ko. Sana po ay may makasagot sa tanong ko. TIA

1 Trả lời

Mommy naka aircon po ba kayo? Best to reach out po sa Pedia ni baby mommy.. Stay safe 😊

4y trước

ok thanks po. nope. di po kami nag aaircon. mainit po pagtanghaling tapat pero malamig padin po ang noo ni baby at pawis at tje same time tapos nagsusuka po sya, pero parang dalawang beses palang naman po nangyayare simula nung nakaraang araw. medyo madami po. Dunno kung nao-over fed ko po kasi maya't maya ang dede nya tapos ayaw naman magpacifier para macontrol sana. Kasi po within 4 hrs nakaka 4oz na po sya pero 2 weeks old palang po si LO ko. hindi po ba dapat 2oz palang every 4 hrs?