Malamig na likod ni baby

Natural lang Po ba na malamig Yung likod ni baby? Tapos pawisin din Po sya, ngayong gabi Po di Naman pawis pero ang lamig Po Ng likod nya.

2 Các câu trả lời

Kapag paa at kamay ni baby malamig, common lang. Pero kapag pati likod at batok niya malamig, ibig sabihin po nilalamig na si baby. Make sure po natin na balot si baby ng maayos kasi hindi pa po sila marunong magcontrol ng body temperature. May aircon ba kayo mommy? Ano ang suot niya? Nakatutok ba sakanya ang electric fan?

1y trước

paano Po Yun mi? Yung anak din Po Kasi Ng ate ko Ganon nilalamig sa likod Yung mga Yun Po sinanay Po sa aircon pero kahit maalinsangan Po Yung pawis Po nila malamig o Minsan Yung likod Po nila malamig tinanong ko din Po Kasi ate ko kung Ganon mga baby nya, ou Po daw natural lang din Po daw yun. nagtanong Po ako Dito para makasiguro Po, nababahala din Po Kasi ako

meaning nyan nilalamig si baby pag likod na ang malamig. common lang na lamigin at ok ang body temperature yung kamay at talampakan lang. pero if pati likod, check mo temp, baka naghyhypothermia po.

1y trước

36.2 Po temperature nya, 35 below Po hypothermia diba Po? means Po ba Nyan natural lang Po Yun? lagi din Pong malamig kamay at paa ni baby ko