paano po mapapadede sa bottle.

Hello po mga mamshies, ano po kaya magandang gawin para dumede po ulit sa bote yung baby ko. 3 months old po sya. sanay naman po sya sa formula na S-26 halos 1 month na po nya na dinede tapos biglang isang araw hindi na po sya dumede sa bote. parang naduduwal na po sya sa tsupon pero yun din naman po gamit nya since newborn sya. nagtry nadin po ako ng farlin at avent na bottle yung natural. ayaw nya po talaga. magwwork po kasi ako kaya gusto ko po sana mixfeed po sya. thank you po sa sasagot. #advicepls #firstbaby #FTM

1 Trả lời

try nyo po sa pigeon or nuk na baby bottle po or baka dina po nya bet lasa ng s-26 po maybe change nalang po kayo ng milk