Magtatanong lng po.😊

Hello po mga mamshie,merun din po ba kayong vitamins na tinitake kgya po nito? Pinag sasabay nyu po bang inumin a day? Folic acid at obimin po. Thank you po sa sasagot.🤗 #1sttimeMomHere

Magtatanong lng po.😊
4 Các câu trả lời

Ako hindi momsh morning folic acid sa gabi ko na tinitake yung obimin. Kasi yung obimin may folic acid nadin sya mas mataas pa. Kaya sa gabi ko sya tinitake.

ako po s third child ko yan po tinake kong supplements ☺️ s morning ko po tinatake yan tapos s gabi ung Obimin

Ako hindi, ang adviced sakin ni OB dapat may interval ang pag inom ng meds.

2y trước

ako after bfast multivitamins ,sa lunch ferrous at ascorbate sa dinner calcium + duphaston 3x a day

folic acid lang ako sis😇