Episiotomy

Hello po mga mamsh, just wanna ask kung may kaparehas ba ako dito na hanggang ngayon masakit parin ang tahi dahil sa normal delivery at lalo na pag dumudumi e nakakapa pa yung parang keloids? ano po pwedi gawin pag ganito? ang hapdi po kasi pag dumudumi. First time mom po kasi ako at hindi din po alam ng mama ko dahil CS po sya. Maraming salamat po. #RespectPoSana

7 Các câu trả lời

Kung mhaba ang tahi mo mjo matagal tlga mag heal Yan. Wag mo hugasan ng maligamgam kasi bka matunaw agad ang thread ng hindi pa galing ang sugat. Wash k lng betadine Fem mix sa tap water

2y trước

opo mahaba po tahi ko, thank you so much pooooo