antibiotic

hello po mga mamsh! wala po bang side effect yung antibiotic na binibigay ng ob na ipapasok sa pwerta? ask lang po. kasi andami nagsasabi na may epekto daw sa baby yung antibiotic na ipapasok sa pwerta. #firstbaby #1stimemom

2 Các câu trả lời

Mas magtiwala sa OB kasi sila ang expert jan. Ung nagsabi ba sayo na may epekto sa baby, nag aral ba sila ng medicine? Bakit ka maniniwala sa kanila diba

ano daw epekto sa knila?? hehe Ang alam ko may effect, gagaling k Po sa sakit mo.. mas delikado Ang infection kesa sa side effect ng gamot