Maliit mag buntis

Hi po 23 cm palang tiyan ko 34 weeks nag woworry ako sabi kasi maliit daw tyan ko ##pregnancy #1stimemom

5 Các câu trả lời

Maliit ba ang tiyan mommy kahit buntis? This might help https://ph.theasianparent.com/bakit-may-maliit-magbuntis

maliit din tiyan ko nung preggy ako, lumabas namn baby ko na normal 2.7kg siya

mga sweets nkakalaki baby...wag lang sobra bka ma diabetic k nman

nakakatakot nga po my chance kain kain din momshh wag puro diet

Kumusta Po kyo ng baby nyo

3y trước

Cute ni baby☺️🥰