Brown discharge

Hello mga mii. Knina po 1st ie po saken 35weeks po 1cm plng and closed cervix p nmn daw po. Pru pag kauwe kopo umihi then nag tissue may brown discharge po. Anu po nya ibig sabihin nun😟 wala nman pong masakit

Brown discharge
4 Các câu trả lời

I think dahil sa pag ka I.E po Yan, relax ka lang po Muna bedrest lang po..then kung may pain ka na po maramdaman balik ka na po agad sa clinic.. 35 weeks mejo Maaga pa po Kasi pero depende Kasi kung mag preterm labor ka ng tuloy tuloy maaari makalabas si baby kaya dapat relax ka lang po mii..ganian din Kasi Ako at my 32 weeks ee pinag bedrest lang po Ako..

pag may bloody discharge po balik ka po ng hospital for better advise. Dahil hindi lang po minsan yung cervix may issue pag may dugo. May times na humihiwalay pala yung placenta sa uterus so pag ganun nawawalan ng oxygen and blood supply si baby, depende po sa findings. Let your OB know po, wag na po magpatumpik tumpik pa.

now po 33 weeks and 3days po nag brown diacharge din po ako pinag pahinga po ako at may nilalagay na pang pakapit sa vigina at iniinom po. sna wag muna at masyado pa maaga huhuhu takot stress nararamdaman ko po ngayon🥺😭😔

ok lang yan