ask

Is it ok not to drink anmum during pregnancy?

20 Các câu trả lời

Pwede naman mo calcuim vit.kapalit ng milk. Si misis kc calcuim na vitamins/supplement iniinom once a day katumbas dn naman daw ung ng milk. Ndi pa mahirap inumin wala pa sugar kaya ndi tataas blood sugar

Totally okay po. Mas nakakataba ang maternal milk kaya if may risk ng gdm hindi nirerecommend magmilk, enough na ang vitamins and calcium na reseta ng ob. And eat healthy din po

Yung OB ko po hindi ni recommend yung anmum na gatas kasi po madaling tumaba ang buntis pag laging na inom po nun. Pero binigyan po ako ng reseta na calcium tablets.

Okay lang kahit di maganmum mommy. Suggest din ng ob ko na kahit magfresh milk or bear brand lang twice a day. Mataas daw kasi ang sugar content ng anmum.

Yung iba nga momsh eh sa awa ng diyos maayos naman baby nila kht walng vitamins bsta eat vegetables and fruits lang then more water.

Ang gatas po kasi na iniinom ko is bearbrand then more on fruits naman lagi

Mas ok pa rn po sana may maternal milk kc mas kumpleto nutrients nun para kay baby n rin

Supplement lang poang anmum at enfamama. Pero yung ibang ob nagsasuggest ng ganyan 😊

Freshmilk suggest sken, kse ayw ko lasa ng gatas n pang buntis.. Fresh milk pwede

Yes.. pwedi nman. Nag anmum ako yet d nman ako tumataba. Healthy foods lang din po