Ask kolang po.

Hello po mga mamsh, saan po yung ob na nqka open ng saturday, around Sn. Fernando pampanga po and magkano po yung check up, what time po nag oopen, and magkano po TransV thankyou po?.

1 Trả lời

city medical plaza harap ng makabali hospital look for dra.racquel m.salonga open sya mwf and sat.10am onwards sya ob ng misis ko

5y trước

Thankyou po sa pag sagot 😊, magkano po yung first check up and yung transV ultrasound po?