Hello po sa mga tiga pampanga na momshies ?

Ask kolang po kung saan po may ob-gyne around Sn. Fernando? Dakal pung salamat ?

2 Các câu trả lời

Dra. Athalie Ongtioco ma. Magaling at sobrang bait pa! Sa may tabi lang sya mismo ng Makabali. Dun sa Alphamed.

5y trước

Thankyou po☺ try kodin po diyan sa saturday 😊, pero nag pt po ako ngayong umaga, negative naman po yung lumabas 😔

Sister inlaw ko greencity. Magasawa ob and pedia

5y trước

Yes para malaman mo baka may problema pala kung bakit 2 months delayed ka. If sinusubukan mo mabuntis, dapat lagi mo minomonitor kung nagiging irreg ka. Minsan kase sa mga irreg nagkakaPCOS atleast agad ka na aware kung ano kailangan gawin.