9 weeks and 2 days

Hello po.. mga mamsh ramdam nyo na po ba si baby nyo yung nasa ganitong weeks din po kayo??? Salamat mamsh.. FTM here.

19 Các câu trả lời

Yes, madalas ko chinecheck hb nia sa pulso ko.. Kagbi nung nakahiga ako.. biglang may pumintig, left part.. I know Sia un ☺️ 9weeks & 2 days..

4y trước

hindi mo pa siya mafifeel mommy. .pulse mo lng po yun. .even 16 weeks di pa masyado mamalayan kasi super gentle pa ng movement ni LO inside🤗

Usually nramdaman ko galaw ni baby ko 14weeks . Ngyon 30weeks na ko super galaw na nya prang di na nag papahinga 🙂

Masyado pa pong maaga. FTM din po ako pero mga 17weeks ko po naramdaman si baby, yung parang pitik pitik po😊

4y trước

Salamat po.. msyado lang cguro akong excited pa po..

No po. Di mo pa mararamdaman si baby nyan. 16-23 weeks po dun nyo na mararamdaman yung galaw nya.

4y trước

Cge po salamat po.. msyado lang siguro akong excited po hehe

Hindi pa bes. Ngayon 16 weeks na ako tsaka ko lang nararamdaman minsan minsan

hnd pa po..ako kc 11weeks ska ko naramdaman ang pitik n mahina sa tiyan ko

Nope, 19weeks sakin bago ko naramdaman

No too early pa po.

too early pa po

wag po excited