Mamsh ramdam nyo ba pag may heartbeat na si baby?

10 Các câu trả lời

Sa pagkakaalam ko hndi po visible outside ng tummy ang heartbeat ni baby. Hiccups or sinok daw po Yung pumipitik po sa tummy ng buntis kpag nka higa tayo. 🤔 Through doppler or ultrasound lng po possible na marinig heartbeat nila.

4y trước

And also using stethoscope. Pero hard to determine po lalo at may aorta din sa abdomen 😊

Hindi po nararamdaman heartbeat ng baby sa tyan 😂😂😂🤦🏻‍♀️ naririnig lang po sila thru doppler or ultrasound. Kung may gumalaw man sa tyan nyo mismong galaw nya yon hindi heartbeat 😂🤦🏻‍♀️

Di po mararamdaman yung heartbeat ni baby. Baka po yung nararamdaman nyong beat yung sa tyan po natin kasi yung abdomen po natin yung may pinaka malaking aorta 😉

Karamihan sinasabi na di mararamdaman ang heartbeat. Maybe yung pitik na nararamdaman natin is just movements or hiccups niya.

Hindi pero if may doppler ka maririnig po yun. Ang mararamdaman mo lang talaga is ung kicks.

4y trước

17 weeks ako nung una pero wala eh, parang di mo masyado mapapansin sobrang hina pa. Ngayong pa 20 weeks na ko, malakas na talaga. Parang may fish na gumagalaw sa tummy. Yun ung feeling.

Hindi po nararamdaman ang hb. Naririnig yun via utz or doppler 🤦🏻‍♀️

ramdam ko nun pero d ganun kalakas iba pdin pag doppler

Hindi sis. Galaw lng..

Yes po siz😊

4y trước

😂😂😂

Yes😊