TAHI NG CS.

Hello po mga Mamsh .. kinakabahan po kasi ako . 1 month na po yang tahi ko , 1st time Mom din po ako .. Ok lang po ba na ganyan itsura nyan? Sabi po ng mister ko nagkekeloid daw po yan .. Pagaling n daw po. Hindi po ba yan sign na nabubuksan ung tahi ko . Salamat po sa papansin .#advicepls #1stimemom #pleasehelp

TAHI NG CS.
2 Các câu trả lời

Ok nmn yung tahi mo momsh. Tama si mister mo, nagkeloid nga siya. Tuloy mo pdin po pagsuot ng binder mommy. Keepsafe.

ok lng momshie yn...linisin mo lng...