Labor???

Hello po mga mamsh. Im 40 weeks pregnant knina pa po ako nkakaranas ng contractions kaso maikli pa yung interval. Sign of labor na po ba yun.?? Tapos mula kaninang 10pm nagcocontract ulit and maikli padin interval tpos nakakaya ko pa po yung pain. Any advice po IE po ako 1day ago 1cm pa din close cervix tas ngyon po ganyan nararmdaman ko and may bloody show padin di ako matulog ksi po pag hihiga ako saka siya nagcocontract tapos ikot ng ikot si baby. First time mom po ako

9 Các câu trả lời

Yes po. Sign of labor na po yan mommy, be ready na po mas magandan punta ka na po ng hosp para macheck kung ilang cm ka na kasi ganyan ako sa 1st baby ko every 5-10 minute nagccontract tsan ko pero kaya pa namang tiisin pero pag nagccontract namimilipit talaga ako sa sakit. Kaya dinala na agad ako ng mama ko sa hosp ayun pagdating dun 7cm na pala ako after 1 hr nanganak na ako..

Lakad lakad ka pa rin kahit sa loob ng bahay lng,gusto na lumabas na baby mo niyan..ganyan kc ako non nagpa admit agad ako sa hospital mas mahirap kc maglabor dun..pero magpa admit kna din lalo na kapag kinakabahan kna para makampante ka..Mag pray ka po.

lakad lakad ka po o kaya excercise ka para unti unting bumuka yung pelvic bone mo. kapag mayat maya na humihilab go kana sa ospital momsh. malapit na yan

Try nyo po mag eveprim, inom pineapple juice at lakad po ng lakad. Ganun po ginawa ko 😊

thank you po nakaadmit na po ako 3cm na ssi

Evening primrose po pang open ng cervix

Yes po sign na yan..

Hope this helps.

yes