positive

Hello po.. Mga mamsh. Gusto ko lang makakuha ng pampatibay ng loob,. Kase di ako naultrasound kahapon,kase hirap makalabas,di ka basta2 bgyan ng permit,inabutan kami ng cutoff tuloy sa Ob ko,kase tagal nakapila sa munisipyo para sa permit sana,.eto dinudugo pa din ako,maroon discharge ang lumabas sakin ngayon,1week na ako nagspotting,wala naman masakit. Nagtry ako magpt ulit,positive at mas malinaw ang lumabas,. Ano po ba sign na ectopic pregnancy,dun kase ako natatakot.. Salamat sa makakasagot.

positive
1 Trả lời

May instruction yan sa packaging diba? Binasa mo ba?

5y trước

Oo naman po. Naintindihan nyo din po ba ang post ko? Di ko naman po tinatanong kung positive aki,kase alam ko positive po ako. Ilang days na ako paranoid kase nagspotting ako ng 1week,kahapon dapat ang ultrasound ko,dahil sa permit na yan,ang haba ng pila,di kami nakaabot sa ob ko. Nagtatanong lang ako,kung sino nakaranas ng may ectopic pregnancy dito,kase dun ako natatakot. Gusto ko lang gumaan pakiramdam ko. Hindi naman ako tanga na hindi marunong magbasa ng instruction.