5 weeks and 5 days

Hello! I took 3 pregnancy test na 2 magkaibang brand it came out positive then the next day pumunta akong ob para magpaultrasound pero sabi sakin is wala pa daw fetus na makita. Possible po ba yun? Nagwoworry ako... Then nagtry ulit akong magpt kaninang morning with different brand, it came out positive and malinaw sya... Natatakot lang talaga ako na bakit walang makitang fetus... ?

5 weeks and 5 days
10 Các câu trả lời

Same lang tau ng sitwasyun naun.. 5 weeks and 5 days lng aq today.. Galing na rin ako sa ob ko at ng ultrasound na as in super liit pa daw halos d mkita kaseng lake ng sesame seeds at nirecomend ng ob ko balik ako after 2 weeks pra makita sia.. Kea wag ka mg worry

sis. fetus wala papo talaga yan if. 1-2mos palang. 1month sisidlan pangalang po yan ee. gang 2mos. kaya tiwala lang sis. wag mag pka stress. baka maudlot gudluck.

Ilang weeks na po ba kayo buntis momshie?ako kasi 5weeks palang kita na sa trans v at pati heart beat meron na din po ..

Baka early pregnancy sis. 8wks ako pero wala rin nakita, bahay bata lang then pinabalik ako after 2wks meron na 😊

baka maliit pa msyado. sa cousin ko ilang weeks pa bago nakita fetus sa ultrasound nung una hindi rn makita yung kanya

5y trước

Maaga p msydo momsh.. Pray lang.. mkkta dn sya.. ♡

Pagkakaalam ko mumsh yung gestational sac palang po niyan makikita yung embryo with in 6 to 7 weeks po.

Wala pa po yan, makikita yan pag mga nasa 6 or 7 weeks kana. my heartbeat na yan si baby.

Confirm na yan buntis ka ganyan na ganyan din ako eh ngaun 5mos nako buntis.

pray and try uli next wk :) minsan u can do a blood test to check din

5y trước

Salamat po

Try ka po sa ibang ob.