40 weeks pregnant with lbm and constipation is it normal po??

hi po mga mamsh good morning po may tanong lng po ako first time soon to be mggng mom na po ako kka-40 weeks ko lng po khapon , khapon po nagllbm po ko ngaun nman po constipated po ko normal lng po ba ito nttakot po ksi ako pra dn po sa baby ko po? salamat po sa response?

2 Các câu trả lời

ask your OB na lang po para sure, yung iba po kase malapit ng manganak pag ganyan 🙂

5y trước

nagpacheck dn po ksi ko khapon wla nman po sinabi po sakin si doc kung maglelabor na po ko niresetahan lng po ako ng inumin po pra d po ako mag lose bowel po😥 btw slamat po sa response nyo po

Malapit na yan lalabas si bb sis