spot/blood

good pm po mga mommies and soon to be mom. 8week pregnant po ako and 1st baby ko po. nag worry po ako ksi my konting dugo po sa panty ko pag ihi ko ngaun. wla po ob ko ngaun ksi wla kmi sched. normal lng po b un? salamat po sa sasagot

6 Các câu trả lời

Not normal. Basta may bleeding, punta ka po agad OB. Kahit di available OB mo, hanap ka ng may schedule kung kailan mo kailangan. Immediate po yan.

5y trước

ok po salamat po 😊

Dipo normal yun dapat nagpa consult po kayo kahit sa ibang ospital delikado po pag may spotting.

Please notify your OB. Any bleeding during pregnancy is not normal gaano man kaonti.

5y trước

oo nga po. salamat 😊

pa check up po akong ngaun. salamat po

Not normal. Magpacheck up agad pra maagapan.

5y trước

check up po ako ngaun. thank you po

Nd po normal.