37w5d | MABABA NA PO BA?

Hello po mga mamsh! 😊😊 Currently at 37 weeks and 5 days 💕 Ask ko lang po if mababa na po ba yung tiyan ko? Ano pong dapat gawin para mas mapabilis ang panganganak? Sabi po kasi ng OB ko, dapat by next week manganak na ako para hindi na madagdagan pa weight ni baby haha 3.1kls na kasi 😅😅 Thank you po sa mga sasagot! Laban team feb!! 🤍🤍

37w5d | MABABA NA PO BA?
1 Trả lời

Medyo mababa na Mommy. Bawasan nyo nanlang po munanrice nyo and mag exercise kayo, effective po ang zumba. Hndi din nat, masasabi kung kelan talaga gusto lumabas ni baby especially if ftm po. If desidido talaga kayo, 300 squat po.