Kabag at lagnat

Hello po mga mamsh ask ko lng po if merun same ng pamangkin ko. Nilalagnat at kinakabag daw po ilang araw na. Pinahilot Lang daw po nila at ngayun po is Hindi na daw po naliit Ang tyan ni baby since may kabag sya. Tas Wala na daw pong gana kumain at magdede.pero Panay Ang poop nya.. 1 year old po si baby. Pahelp Naman po mga mamsh #theasianparentph

1 Trả lời

patignan na Yan sis. warning signs na sa baby pag d dumidede masyado. . baka napano n siya. delikado Po yan sis. .