Sure months

Hello po. Ask ko lang if tama ung calculation nung ob ko. October 6 po ung last na regla ko. Tapos ung due date ko daw po is July 13. Ask ko lang po if ilang months napo talaga ako. Kc sabi 6months na daw pero pagkakabilang ko po is 5 months. Salamat po. Sana may makapansin 😊

1 Trả lời

check nyo po sa pregnancy tracker nyo po. enter nyo po dun last menstruation nyo. or check nyo po ultrasound kung ilang weeks na po kayo then divide nyo po sa 4.