Vaccine???

Hello po mga mamsh ask ko lang po si baby ko kasi kapanganak ko po sakanya bcg and hepa na vaccine sakanya tas ka 7weeks nya nainject sya ng penta tsaka pcv (pneumonia vaccine) tas napolio vaccine din po sya tanong ko lang po kung safe po ba lahat ng yun? Isang araw lang po ginawa lahat sakanya yan magkabilang hita at patak

2 Các câu trả lời

Hi mommy. San po nagpa vaccine so baby? Not sure about sa PCV po. Kay baby kasi ang PCV nya nung 1 yr old above na sya. Yung polio at penta sabay po tlaga yun.

4y trước

Sa center lang po mamsh naawa kasi akk kay baby dalawang sabay na inject ftm po ako

safe nman sis. sme din s baby ko..