19weeks Nag Aaral

Hello po mga mamsh! Ask ko lang po or need ng advice, 19 weeks preggy na po ako at pina bedrest ng ob ko kaso lang nag aaral pa lang ako ng 3rd yr college, naisipan ko kasi na huminto na sa pag aaral at mag focus kay baby.. Tama po ba ang desisyon ko? Please i need your advice.

1 Trả lời

Kung kaya mo tapusin ang school at makagraduate ka, gawin mo. Para din yun sa inyo ni baby, sa future ninyong dalawa. If pinagbebed rest ka, talk to your professors or sa school admin para mabigyan ka ng options. Sayang kasi, konti na lang makakatapos oa na 😊

4y trước

Thank you po sa advice😊